FORD EVEREST – SẴN SÀNG CHINH PHỤC MỌI THỬ THÁCH

Ford Everest 2016 được thiết kế cho vận hành vượt trội. Dù trên đường giao thông hay off-road, chiếc SUV đều di chuyển êm ái. Không như những hệ thống treo cứng nhắc, Hệ thống treo Liên kết Watt của Everest cho khả năng cân bằng tốt hơn và khả năng vận hành êm ái tối đa.

Điều khiển trực quan: công nghệ điều khiển dành cho chính bạn. Thực hiện cuộc gọi rảnh tay. Tìm điểm đỗ xe phù hợp. Hỗ trợ người lái một cách tự tin. Tất cả những gì bạn cần làm, công nghệ thông minh của Ford Everest 2016 đều sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Hàng loạt công nghệ tiên tiến được trang bị trên Ford Everest 2016 như: SYNC™2, hệ thống hỗ trợ đỗ xe chủ động, hệ thống cảnh báo điểm mù và phương tiện cắt ngang, hệ thống cảnh báo và duy trì làn đường, kiểm soát tốc độ và cảnh báo va chạm phía trước.

Bảy ghế ngồi bọc da khiến không gian bên trong Ford Everest 2016 vô cùng rộng rãi cho cả gia đình hay nhóm bạn bè cùng nhau trong những chuyến đi thực sự tiện nghi và thoải mái.

Cửa sổ trời panorama điều khiển điện của Ford Everest chiếm gần 50% diện tích nóc xe, vì vậy bạn có thể trải nghiệm không gian bên ngoài chỉ bằng một nút bấm.

Ford Everest 2016 dễ dàng tạo ra thêm không gian chỉ bằng một nút bấm. Hàng ghế thứ ba gập điện, kết hợp với hàng ghế thứ 2 có thể gập thẳng 180° giúp bạn có được khoảng không gian lý tưởng cho những chuyến đi xa. Bên cạnh đó cửa hậu mở và đóng chỉ bằng một nút bấm, vì vậy việc xếp dỡ hàng hóa chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Bảng đồng hồ đa thông tin thông minh cho bạn biết những gì đang hoạt động. Bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể dễ dàng xem những chức năng mà Ford Everest 2016 đang sử dụng.

Hệ thống Kiểm soát đèn pha tự động và đèn LED: Không bao giờ làm cho những lái xe đi đối diện bị lóa mắt nữa. Ford Everest sử dụng một camera đặt trên gương chiếu hậu để phát hiện có xe đối diện đang đi tới và tắt hoặc bật đèn chiếu xa khi cần thiết. Đèn LED bao quanh đèn chiếu sáng phía trước, giúp Everest liên tục chiếu sáng và tăng khả năng nhận diện

Khả năng bảo vệ là chìa khóa tạo nên sự an tâm của bạn. Với hệ thống 7 túi khi bên trong Ford Everest tạo thành một mạng lưới bảo vệ với túi khí phía trước dành cho lái xe và hành khách với các túi khí bên sườn xe. Các túi khí rèm bảo vệ hành khác cả phía trước và phía sau. Thậm chí còn có cả túi khí bảo vệ đầu gối người lái.

Lấy cảm hứng từ những loại tai nghe triệt tiêu tiếng ồn nổi tiếng, Hệ thống Triệt tiêu Tiếng ồn Chủ động của Everest sử dụng 3 micro có độ nhạy cao để xác định và đo tiếng ồn của động cơ, sau đó triệt tiêu bằng cách phát ra sóng âm đối nghịch.