Xe Ford Transit 16 chỗ là dòng xe được ưa chuộng nhất trong phân khúc. Đặc biệt đối với những ai kinh doanh việc lựa chọn loại xe Ford Transit phù hợp với mệnh là điều mà họ rất quan tâm. 

Vậy làm thế nào để lựa chọn được loại xe phù hợp với vận mệnh của mỗi người, cùng Ford Đồng Nai tìm hiểu qua vấn đề này nhé!

Ford Transit màu trắng kim cương

Màu trắng còn tượng trưng cho sự an toàn chính vì vậy mà nhiều người Việt Nam lựa chọn một chiếc xe Ford Transit màu trắng.Màu trắng mang nét giản dị, tinh khiết, thánh thiện. Nhiều người con quan niệm rằng màu trắng tượng trưng cho sự hoàn hảo bởi vì bất kỳ một vết bẩn nào.

Ford Transit màu đỏ

Màu đỏ tượng trưng cho sự sự sống, sinh lực, sức khỏe, sự hăng hái. Những người thích màu đỏ thường có một niềm “đam mê” mãnh liệt trong công việc. Ngoài ra màu đỏ còn tượng trưng cho sự may mắn chính vì vậy mà cứ 5 người lựa chọn xe Ford Transit thì có tới 3 người lựa chọn màu đỏ.

Ford Transit bạc

Nhiều người còn quan niệm rằng màu bạc, xám biểu tượng cho sự trưởng thành, an toàn, đáng tin cậy. Chính vì vậy mà những người trung tuổi hay đã lập gia đình thường lựa chọn xe Ford Transit màu bạc.

– Mệnh Kim:

Hợp: Tốt nhất là chọn màu tương sinh (Vàng, nâu đất), ngoài ra có thể dùng các màu Hòa hợp (Trắng, Xám, Ghi) hoặc các màu Chế khắc (Xanh lục).

Kỵ: Mệnh Kim kỵ các màu (Đỏ, Hồng, Tím).

– Mệnh Mộc:

Hợp: Tốt nhất là chọn màu tương sinh (Đen, Xanh nước), ngoài ra có thể dùng các màu Hòa hợp (Xanh lục) hoặc các màu Chế khắc (Vàng, Nâu đất).

Kỵ: Mệnh Mộc kỵ các màu (Trắng, Xám, Ghi).

– Mệnh Thủy:

Hợp: Tốt nhất là chọn màu tương sinh (Trắng, Xám, Ghi), ngoài ra có thể dùng các màu Hòa hợp (Đen, Xanh nước) hoặc các màu Chế khắc (Đỏ, Hồng, Tím).

Kỵ: Mệnh Thủy kỵ các màu (Vàng, Nâu đất).

– Mệnh Hỏa:

Hợp: Tốt nhất là chọn màu tương sinh (Xanh lục), ngoài ra có thể dùng các màu Hòa hợp (Đỏ, Hồng, Tím) hoặc các màu Chế khắc (Trắng, Xám, Ghi).

Kỵ: Mệnh Hỏa kỵ các màu (Đen, Xanh nước).

– Mệnh Thổ:

Hợp: Tốt nhất là chọn màu tương sinh (Đỏ, Hồng, Tím), ngoài ra có thể dùng các màu Hòa hợp (Vàng, Nâu đất) hoặc các màu Chế khắc (Đen, Xanh nước).

Kỵ: Mệnh Thổ kỵ các màu (Xanh lục).

Hy vọng rằng, những thông tin mà Ford Đồng Nai chia sẻ  về xe Ford Transit đã giúp ích nhiều cho quý khách hàng để chọn lựa một mẫu xe hợp với vận mệnh. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm xe Ford 7 chỗ Biên Hòa:

  • Hotline: 0908 244 442
  • Mail: linhnguyenford@gmail.com
  • Website: https://forddongnai.vn/
  • Địa chỉ: B04, Khu Phố 3, AMATA, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hi vọng với bài viết này, quý khách hàng đã có thể hiểu rõ hơn về ưu điểm của dòng sản phẩm xe Ford 7 chỗ Biên Hòa để có thể có được lựa chọn phù hợp và tốt nhất.