Theo thông tin Ford Đồng Nai, Ford đang có một hướng phát triển mới về các dòng xe chạy điện tạo năng lượng sạch, liệu điều đó thay thế những dòng xe trước đây hãy cùng Ford Đồng Nai tìm hiểu thêm.

Trong vòng 1 thập kỷ qua, Mach E có thể được xếp vào một trong những dự án thú vị nhất mà Ford đã thực hiện. Có thể sẽ không là một chiếc GT mới nhưng chắc chắn, nhiều người sẽ quan tâm tới những chiếc SUV chạy điện. Và một số trong số họ có thể đã thấy nhàm chán hoặc không hài lòng với mức giá “đắt đỏ” của những chiếc Audi hoặc Mercedes thông thường.

 

Cho đến nay, Ford dường như chưa có duyên với những mẫu xe điện. Chiếc C-Max Hybrid đã không phải đối thủ của Toyota Prius trong khi Focus Electric thì dường như mất tích trên bản đồ xe hơi. Nhưng lần này, với kiểu dáng sành điệu và hệ dẫn động hiện đại vượt trội, Mach E chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt.

 

Ở 1 diễn biến khác, “gã hàng xóm” Chevy cũng đang bắt tay vào dự án với mẫu crossover anh em của Bolt. Nhưng với những tấm hình chụp lén gần đây, model này trong có vẻ kém thời trang trong khi Ford hiện đang trình làng 1 chiếc Cyberpunk Mustang của năm 2077.

 

Tuy nhiên, trong khi chưa có tiết lộ từ Ford, bản phác thảo trong bài viết này là từ macheforum.com. Bức mô hình của Mach E này đã được thực hiện vài ngày trước dưới dạng 3D cad. Tuy chỉ mô tả 1 góc chụp nhưng chừng ấy là đủ để hình dung về ngôn ngữ thiết kế sẽ được Ford sử dụng.

 

Bản đồ họa này đã đưa các tín đồ xe điện lại gần hơn với thiết kế thực tế của mẫu EV, hoàn thiện với màu sơn ngoại thất, lưới tản nhiệt “kín mít”, bộ bánh và vai giống Mustang kèm theo dáng vẻ cao ráo. Và để dễ hình dung, họa sĩ cũng đã làm ra 3 màu sơn cơ bản là xanh dương, đỏ và xám tối kim loại.

Cho tới thời điểm này, mọi thông tin về chiếc xe vẫn đang được giữ kín. Màn ra mắt dự kiến sẽ diễn ra trong một vài tuần tới nhưng ngay cả tên gọi của chiếc xe vẫn chưa được xác nhận 100%. Đã xuất hiện những tin đồn về một khoảng quãng đường có thể di chuyển của xe giữa 300 và 370 dặm với một hoặc hai chiếc đã được xuất xưởng. Và nếu mẫu xe này trình giá bán khoảng 40,000 đô la (gần 930 triệu), đi kèm với tất cả các tính năng thiết thực và quen thuộc của Ford thì số phận Model 3 sẽ ra sao?

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm xe Ford 7 chỗ Biên Hòa:

  • Hotline: 0908 244 442
  • Mail: linhnguyenford@gmail.com
  • Website: https://forddongnai.vn/
  • Địa chỉ: B04, Khu Phố 3, AMATA, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hi vọng với bài viết này, quý khách hàng đã có thể hiểu rõ hơn về ưu điểm của dòng sản phẩm xe Ford 7 chỗ Biên Hòa để có thể có được lựa chọn phù hợp và tốt nhất.

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)

Nguồn: Autoevolution