(Bảng giá tốt nhất) – Theo kế hoạch, Ford Ranger Raptor 2018 sẽ được trình làng vào tháng 7/2/2018 tại Bangkok, Thái Lan. Hiện tại mẫu này cũng đã có mặt tại Ford Biên Hòa để quý khách hàng qua tham khảo.

 

> Ford Biên Hòa – Ford Ranger Raptor 2018 trình diện thị trường Đông Nam Á

> Ford Đồng Nai – Ford Focus với tính năng ưu việt

> Ford Đồng Nai – Ford Everest với gói phụ kiện mới đầy ấn tượng

Theo Motoring, Ford đã chính thức xác nhận thời điểm ra mắt của Ranger Raptor 2018 vào tháng 2 tới. Hãng xe Mỹ cũng cho biết mẫu xe mới này sẽ được trang bị động cơ diesel tăng áp 2.0 lít, 4 xi lanh. Tuy nhiên, tại thị trường Bắc Mỹ động cơ sẽ lại được thay thế bằng loại EcoBoost V6 2.7 lít. Đi kèm là trang bị hộp số sàn hoặc tự động 10 cấp.

Ranger Raptor được cho là sẽ sử dụng hệ khung gầm T6 do Ford phát triển và cũng sẽ sử dụng chung cho thế hệ tiếp theo của chiếc Bronco 2020. Hệ khung gầm này giúp cho Ranger Raptor có khả năng vượt trội.

Không có nhiều thông tin về Ford Ranger Raptor 2018 được nhà sản xuất tiết lộ. Người hâm mộ kỳ vọng mẫu bán tải mới này sẽ có nhiều điểm tương đồng với F-150 Raptor. Điều này có nghĩa là sẽ sở hữu cấp hệ thống treo nâng cấp của Fox và các chi tiết độc quyền ở ngoại thất.

Tham khảo bảng giá xe Ford tại Ford Đồng Nai.