Nội thất xe Ford Everest 2016 được thiết kế tinh tế, nổi bật, tiện nghi đang tạo nên sức hút lớn kể cả với những khách hàng khó tính nhất. Bài viết sau đây Ford Đồng Nai sẽ đánh giá một số tiện nghi nổi bật để các bạn có cái nhìn tổng thể hơn về dòng xe.

Đánh giá chung nội thất xe Ford Everest 2016

(Bảng giá xe Ford)– Xe Ford Everest 2016 được thiết kế với không gian rộng rãi, thoải mái. Nội thất xe Ford Everest 2016 được thiết kế những vật liệu cao cấp, kết hợp với các hệ thống điều khiển công nghệ cao tạo nên sự tiện nghi tối đa. Hai hàng ghế phía sau được tích hợp công nghệ trượt giúp tối đa sự thoải mái cho người sử dụng, độ nghiêng của hàng ghế sau được thiết kế phù hợp mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi.

Khoang chứa hành lý được thiết kế với hai mức dung tích là 1.060 lít khi gập hàng ghế thứ 3, dung tích 2.010 lít khi gập thêm hàng ghế thứ 2.

Các ngăn chứa đồ trên xe được tích hợp thông minh mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Đánh giá tiện nghi nội thất xe Ford Everest 2016

Điểm ưu việt đầu tiên là hệ thống công nghệ giảm tiếng ồn chủ động cảm nhận qua 3 microphone, cộng với các vật liệu cách âm tốt tạo nên không gian yên tĩnh, thoải mái nhất cho người sử dụng.

Xe được trang bị vô lăng 4 chấu tích hợp nhiều nút bấm chức năng như cài đặt tốc độ giới hạn, tăng giảm âm lượng, thay đổi chương trình, … Tạo sự tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Nội thất xe Ford Everest 2016 nhiều tiện nghi như bị điều hòa khí hậu 2 vùng tự động, cửa sổ trời điều khiển tự động, cửa thông gió tiện lợi cho 2 hàng ghế sau. Hệ thống thông tin giải trí nổi bật với màn hình cảm ứng 8 inch kết hợp chức năng kết nối Bluetooth,  điều khiển bằng giọng nói, cùng với 10 loa âm thanh tích hợp loa siêu trầm tạo nên không gian thư giãn lý tưởng.

Bên cạnh đó xe cũng được trang bị nhiều công nghệ hiện đại như hệ thống điều khiển giọng nói SYNC 2, hệ thống đỗ xe chủ động, cảnh báo điểm mù, cảnh báo làn xe, chức năng ga tự động, chức năng giới hạn tốc độ, … Hỗ trợ tối đa an toàn và tiện nghi cho người lái. Việc kích hoạt đơn giản, lái xe chỉ cần kích hoạt thông qua nút bấm hoặc xoay trên bảng điều khiển xe.

Với sự tuyệt vời mà nội thất xe Ford Everest 2016 mang lại mong rằng khách hàng sẽ có thêm một lựa chọn tuyệt vời nữa cho bạn và gia đình bạn.

Hãy đền Ford Đồng Nai cùng trải nghiệm.

Địa chỉ:25A/61- 26A/61, Kp 2, Phường Tam Hòa, Biên Hòa – Đồng Nai.
Hotline: 0914 07.6668 Mr Lộc