Ford Transit ra đời vào năm 1965 tại một nhà sản xuất ở Anh, Xe ford transit là kết tinh của hơn 50 năm kinh nghiệm thiết kế và chế tạo xe theo tiêu chuẩn chất lượng châu âu. Đến năm 2013 chiếc xe Ford Transit thứ 7 triệu đã xuất xưởng, đánh dấu một cột mốc lớn cho dòng xe Ford Transit. Dòng xe này đã trở thành thương hiệu xe bán chạy nhất hàng đầu thế giới.

Những cột mốc quan trọng.


Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1997, Ford Transit đã khẳng định cam kết đầu tư lâu dài vào nền công nghiệp sản xuất xe thương mại việt nam.

Từ mốc thời gian đó đến nay dòng Transit không ngừng cải tiến và ngày càng phát triển. Các dòng xe mới hiện nay ngày càng hiện đại hơn,phát triển thêm những tính năng ưu việt và gặt hái nhiều nhiều thành công hơn với nhiều giải thưởng lớn trên thị trường xe thương mại như:

2008 – Giải thưởng Danh dự dành cho chiếc xe Thương mại thông dụng nhất
2007 – 2009 – Transit được bình chọn là chiếc xe đáng tin cậy nhất châu Âu trong 3 năm liên tiếp theo tạp chí danh tiếng FN50 của Anh
2011 – Giải thưởng Chiếc xe Thương mại của năm
2012 – Giải thưởng Chiếc xe Thương mại của năm
2013 – Ford Transit được giải thưởng chiếc xe Thương mại hạng trung tốt nhất tại Anh

Ford Transit ngày nay có phong cách ấn tượng và sang trọng hơn với lưới tản nhiệt mạ crom phía trước tinh tế và lich lãm.

Cụm đèn pha với thiết kế mới giúp hỗ trợ tầm nhìn tốt hơn.

Vành được đúc hợp kim với kiểu dáng hoàn toàn mới tạo cho ford transit với một phong cách hiện đại và sang trọng.

Luôn sang trọng và tiện nghi với nội thất bọc da cao cấp cùng. Hệ thống điều hòa hai dàn lạnh, mang lại cảm giác thoải mái tối đa cho từng hành khách.