Nếu thích dòng F-Series và muốn sở hữu những gì tinh túy, đắt giá nhất của dòng xe này thì chiếc F-450 Limited với giá từ 87.000 đến 100.000 USD có thể thỏa mãn được điều đó. Hãy cùng Ford Đồng Nai – Đại lý ủy quyền Ford Việt Nam tại Biên Hòa khám phá xem anh chàng này có gì hấp dẫn nhé

>Đánh giá xe Ford Explorer 2017
>Ford Everest và Focus giảm giá bán tại Việt Nam
>Ford Fiesta Vignale giá từ 540 triệu đồng

F-450 Limited là một trong trong những mẫu xe thuộc phiên bản Super Duty Limited series mà Ford vừa giới thiệu. Theo đó, các xe thuộc phiên bản Super Duty Limited này đều sở hữu công nghệ hiện đại, các tính năng tiện nghi và tùy chọn động cơ thuộc hàng mạnh nhất trong dòng. Chiếc F-450 Limited trong bài thậm chí có thể kéo tới hơn 13,6 tấn.


Ford F-450 Limited mới có giá từ 87.100 USD. Nhưng với nhiều tùy chọn và trang bị mà chiếc xe này có thể đạt đến mức giá 94.455 USD (hay thậm chí trên 100.000 USD sau khi đã cộng dồn thuế và phí). Giá bán này, thậm chí còn vượt mặt chiếc bán tải hạng sang mà Mercedes-Benz phát triển (có giá chỉ khoảng 43.000 USD). Khách hàng Mỹ có thể mua một chiếc sedan hạng sang cỡ lớn như Mercedes-Benz S-Class với số tiền nói trên.

Vậy liệu có ai mua chúng hay không? Ford khẳng định là hết 50% doanh số của dòng Super Duty đều thuộc các phiên bản cao cấp như Lariat, King Ranch và Platinum Series nên nhu cầu mua xe bán tải cao cấp của người dùng là có thật.

Phiên bản Super Duty Limited series có các trang bị đáng chú ý như bộ ghế da 2 tông màu Camelback, vô lăng, bệ nghỉ tay, khu trung tâm bọc da cao cấp, trần bọc da lộn, huy hiệu đặc biệt và một số chi tiết ốp gỗ. Cả hai ghế trước đều có tính năng sưởi ấm và thông khí. Trong khi đó, ghế sau chỉ có tính năng sưởi.

Ngoại hình xe cũng ấn tượng với lưới tản nhiệt đôi bọc chrome, hệ thống đèn LED quad-beam, đuôi xe bọc chrome và dập tên phiên bản Super Duty Limited. Bệ tì tay còn được khắc laser mã số xe và dòng xe.

Phiên bản cao cấp nhất của Super Duty sở hữu nhiều công nghệ cao cấp như camera 360 độ chất lượng cao với chức năng hỗ trợ lùi xe khi có toa mooc Trailer Reverse Guidance, BLIS giúp cho xe kéo mooc mượt mà và an toàn. Nó còn có hệ thống điều khiển hành trình thích ứng, cảnh báo duy trì làn đường, cảnh báo va chạm sớm và hỗ trợ phanh hay hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng và nhiều thứ khác.

Các xe bán tải thuộc phiên bản Ford Super Duty Limited sẽ sở hữu động cơ dầu Powerstroke V8 6.7 L cho các bản F-250 (80.835 USD – 1,83 tỷ đồng), F-350 (82.010 USD – 1,86 tỷ đồng) và F-450 (87.100 USD – 1,97 tỷ đồng). Tùy từng phiên bản mà xe trang bị 1 cầu hoặc 2 cầu.

Hãy liên hệ với Ford Đồng Nai để có bảng giá tốt nhất

Nguồn: Auto.express.vn