Giá bán của Fiesta tại Việt Nam đang được điều chỉnh hợp lý hơn với phần lớn tập khách hàng Việt nhằm thu hút người mua năm 2018.

Điểm danh những chiếc xe làm điên đảo những bạn yêu xe bấy lâu nay nhưng vẫn đang cân nhắc vấn đề tài chính. Khi mà các hãng có sự thay đổi về kiểu dáng thì Ford đã mang lại bất ngờ cho khách hàng về mức giá.

Giá Fiesta dưới 500 triệu đồng

Cùng với những chiếc xe cũng hãng EcoSport và Focus, Fiesta thuộc nhóm xe thương hiệu Ford Việt Nam đang được lắp ráp trong nước. Với tổng số danh mục gần một nửa sản phẩm (Ranger, Explorer, Everest) là xe nhập khẩu đang gặp trở ngại trong quá trình đưa về Việt Nam, Ford đã cho các đại lý điều chỉnh xe lắp ráp trong nước để kích cầu trong thời gian qua.

 

Xem thếm: 

>> Fiesta 5 cửa 1.5 L AT Trend

>>Fiesta 5 cửa 1.5L AT Sport

>>Fiesta 5 cửa 1.0L AT Sport +

 

Giá xe Ford giảm mạnh

Hiện nay, khách hàng có thể tìm được những chiếc Fiesta bản dùng động cơ 1.5L nạp khí tự nhiên truyền thống với giá dưới 500 triệu đồng. Cụ thể, bản Titanium (sedan) giá chỉ 495 triệu đồng còn bản Sport (hatchback) giá 496 triệu đồng, thấp hơn mức giá ưu đãi chính hãng lần lượt 20 và 25 triệu đồng. Nếu so với giá niêm yết được Ford đưa ra từ trước (bản sedan 560 triệu đồng và hatchback 564 triệu đồng), thì đây quả là món hời.

Kiểu dáng xe nhỏ ngọn và lịch lãm cũng giúp các quý cô có thêm lwuja chọn cho mình với mức giá quá êm.

Bất ngờ hơn bản Fiesta hatchback Sport+ trang bị động cơ tăng áp EcoBoost 1.0L thậm chí còn được giảm rất mạnh, từ giá niêm yết ban đầu 616 triệu đồng xuống giá ưu đãi còn 568 triệu đồng, đến các đại lý tự giảm thêm thấp nhất chỉ còn 498 triệu đồng, gần như ngang hàng với các bản 1.5L.

Tất cả các mẫu xe Fiesta ở Việt Nam đều được trang bị hộp số ly hợp kép 6 cấp PowerShift. Bản hatchback Sport+ sử dụng động cơ EcoBoost, dung tích chỉ 1.0L nhưng có công suất tối đa lên tới 123 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 170 Nm tại vòng tua 1.400-4.500 vòng/phút.

Các trang bị đáng chú ý của Ford Fiesta tại thị trường Việt Nam bao gồm hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HLA, cân bằng điện tử ESP và 7 túi khí…

Vậy nên đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn ghé qua những đại lý xe Ford Việt Nam và tậu ngay cho mình 1 bạn xe ưng ý nhé.