Cư dân mạng sửng sốt trước câu chuyện này nhưng thông điệp đằng sau làm cho nhiều người thực sự bất ngờ.
Mấy ngày gần đây, cư dân mạng liên tục chia sẻ câu chuyện về một vị đại gia chôn siêu xe Bentley. Nhưng câu chuyện đằng sau mới khiến người ta xúc động.
Thực tế là câu chuyện này không phải mới. Nó xảy ra từ năm 2013. Vị tỷ phú này là Count Chiquinho Scarpa, Brazil.
Vào thời điểm đó, tỷ phú này đăng lên trang cá nhân cho biết sẽ chôn siêu xe Bentley xuống đất.
Ông nói sẽ tổ chức chôn chiếc siêu xe vào ngày 20/9/2013 khiến nhiều người tranh cãi, thậm chí có ý kiến chê bai. Tỷ phú này cho rằng làm như vậy để giống với các pharaoh ở Ai Cập cổ đại đưa theo của cải khi chết đi.
Sau lời tuyên bố ” sốc ” , ông vẫn thực hiện việc chôn xe. Một cái hố được đào, chiếc xe được đưa xuống hố nhưng ông đột ngột dừng lại.
Ông nói với báo chí không chôn chiếc xe. Tỷ phú này cho rằng, trên thực tế, chúng ta đều chôn những thứ có giá trị hơn nhiều so với chiếc xe của ông. Ông mong muốn mọi người hãy là người hiến tạng.
Theo ông, có nhiều người đang chờ được hiến tạng để được cứu sống. Sự việc này được diễn ra đúng thời điểm bắt tuần lễ hiến tạng ở Brazil năm đó.
Ông Count Chiquinho Scarpa có tên thật là Scarpa Francisco Filho, sinh năm 1951 ở Sao Paulo, Brazil.
Ông sinh ra trong một gia đình đại gia người Brazil gốc Italia. Ông kiếm được nhiều tiền từ lĩnh vực khai thác mỏ và sản xuất bia.
Theo một trang tin về kinh tế ở Brazil, ông có 72.000 BRL (~400 triệu đồng) trong một quỹ vốn hóa của một công ty và 202.000 BRL (~1,1 tỷ đồng) trong một quỹ đầu tư khác.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm xe Ford 7 chỗ Biên Hòa:

  • Hotline: 0908 244 442
  • Mail: linhnguyenford@gmail.com
  • Website: https://forddongnai.vn/
  • Địa chỉ: B04, Khu Phố 3, AMATA, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hi vọng với bài viết này, quý khách hàng đã có thể hiểu rõ hơn về ưu điểm của dòng sản phẩm xe Ford 7 chỗ Biên Hòa để có thể có được lựa chọn phù hợp và tốt nhất.